HIDE

Giải pháp

RATE PLUS CHO KINH DOANH Cam kết mang lại hiệu quả kinh doanh cao Tạo và lập những chiến lược điều hướng bởi dữ liệu để mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngày nay, làn sóng cải tiến công nghệ và số hóa đang thay đổi các ngành công nghiệp[Đọc tiếp]

RATE PLUS CHO KINH DOANH

Cam kết mang lại hiệu quả kinh doanh cao

Tạo và lập những chiến lược điều hướng bởi dữ liệu để mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Ngày nay, làn sóng cải tiến công nghệ và số hóa đang thay đổi các ngành công nghiệp từng ngày cho phép doanh nghiệp có thể mang dịch vụ của mình tiếp cận với những phân khúc khách hàng mới. Rate Plus cung cấp giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hơn trong nhiều lĩnh vực:

01

Thu hút khách hàng

Giải pháp của chúng tôi mang cơ hội lớn hơn để khai phá những tập khách hàng mới mà trước đó không thể tiếp cận được.

Rate Plus sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu trong việc quản lý và tối ưu hóa các kênh chiêu mộ khách hàng – bao gồm các kênh của nhà mạng (SMS, USSD, SMS Flash, End of Notification v..v.) và các kênh digital khác (Facebook, Google Display Network, Affiliators, v..v)

02

Trải nghiệm khách hàng

Trong kỷ nguyên chuyển đổi số, hành trình khách hàng càng phức tạp, tỷ lệ người dùng bỏ dở giữa chừng khi đang thực hiện thao tác càng lớn.

Với công nghệ hàng đầu cả nước trên lĩnh vực dữ liệu và viễn thông như Máy học, Trí tuệ Nhân tạo, Onboarding điện tử, Nhận diện đầu số, Rate Plus giúp mang đến trải nghiệm khách hàng liền mạch. Thủ tục hồ sơ giấy tờ giờ đây đã được thay thế bởi tự động hóa với độ chính xác cao và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

03

Khả năng dự đoán

Một trong những thử thách lớn nhất của doanh nghiệp đó là khả năng dự đoán. Những chỉ dấu truyền thông thường gắn với yếu tố con người – cảm xúc và linh tính có thể dẫn đến thành công hoặc thất bại của kết quả kinh doanh một quý.

Với sự hỗ trợ của AI, dự được xử lý hoàn toàn khoa học. Thuật toán của AI phân tích và xác định mẫu ngay cả những mẫu phức tạp nhất từ đó xây dựng mô hình cho doanh thu, giao dịch và dự đoán rời dịch vụ.

04

Tối ưu nguồn lực

Vẻ đẹp việc sử dụng công nghệ đó là bạn có thể đạt kết quả lớn hơn với nguồn lực ít hơn. Giải pháp của chúng tôi giúp những quy trình trên nhiều lĩnh vực mà trước đóthường kéo dài và tốn nhiều công sức nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Kết quả là, bạn
có thể tập trung nguồn lực đến những lĩnh vực mà tự động hóa chưa với tới được.

Dữ liệu

Tất cả những khả năng trên đều được hiện thức hóa nhờ việc khai thác và sử dụng dữ liệu rộng rãi. Rate Plus thu thập thông tin từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau từ lịch sử tín dụng, đăng ký thuê bao mạng di động đến lưu lượng sử dụng mạng xã hội.

Các giải pháp cao cấp của chúng tôi bao gồm