HIDE

CÔNG NGHỆ

Công nghệ tiên tiến kết hợp am hiểu chuyên sâu về chuyển đổi số

Với việc Internet Vạn Vật đang ngày càng đóng một vai trò quan trọng hơn trong lĩnh vực Công nghệ Tài chính, lượng dữ liệu được liên tục tạo ra sẽ rất lớn. Tận dụng tối đa ưu thế có nghĩa là các
doanh nghiệp cần phải kết hợp phân tích vào tầm nhìn chiến lược của mình và sử dụng nó để đưa ra những quyết định nhanh hơn, tốt hơn. Công nghệ của chúng tôi tập trung vào Dữ liệu lớn
với sự trợ giúp của Trí tuệ Nhân tạo (AI) và Máy học.

AI xử lý lượng dữ liệu khổng lồ về khách hàng (Dữ liệu lớn). Thông tin này được phân tích và so sánh để hiểu thêm về hành vi và quyết dịnh của khách hàng từ đó tìm kiếm những sản phẩm/dịch vụ đáp ứng nhu cầu. Điều này về cơ bản có nghĩa là tìm kiếm những gì phù hợp với khách hàng mang lại sự hài lòng ở mức cao. Trong khi đó công nghệ Máy học cải thiện các mô hình và thuật toán với dữ liệu đầu vào mới để đảm bảo tính liên tục của sàng lọc cho kết quả tối ưu.

Bảo mật hàng đầu

Chúng tôi cam kết tôn trọng quyền riêng tư dữ liệu và giữ an toàn dữ liệu cá nhân theo các quy tắc và quy định trong nước và quốc tế.

Giải pháp được quản lý hoàn toàn

Chúng tôi cung cấp các giải pháp đầu cuối giúp đơn giản hóa các quy trình và đẩy nhanh sản phẩn/dịch vụ ra thị trường.

Trải nghiệm vô song

Chúng tôi thường xuyên xử lý các hoạt động cơ sở dữ liệu phức
tạp trên hàng tỷ hồ sơ để cung cấp các giải pháp tối ưu mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Rate Plus hợp tác với Experian, công ty dịch vụ thông tin hàng đầu toàn cầu, cung cấp dữ liệu và công cụ phân tích cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Năm 2016, năm thứ 3 liên tiếp Experian được tạp chí Forbes vinh danh là một trong “Những công ty sáng tạo nhất thế giới”.

17,000+

nhân viên

37+

quốc gia

200+

nhà khoa học dữ liệu

© 2019 Rate Plus – “Rateplus” and the Rateplus logo are registered trademarks. 

Information

Subscribe

Subscribe to our mailing list and stay updated on the latest financial developments and news