HIDE

RATEPLUS

TỔNG QUAN

Trong kỷ nguyên thông tin, dữ liệu lớn đang thay đổi thế giới từng ngày và những thay đổi này vô cùng to lớn. Dữ liệu điều hướng quyết định của chúng ta, định hình quan điểm, niềm tin, cách chúng ta hành xử và mua sắm. Với sự hỗ trợ của công nghệ, dữ liệu ngày càng trở nên quyền năng và có sức ảnh hưởng hơn. Tại Rate Plus, chúng tôi nỗ lực để khai phá những tiềm năng của dữ liệu để giúp cho mọi người và tổ chức nhận ra những cơ hội trong đó.

Rate Plus là công ty công nghệ tài chính và dịch vụ số hàng đầu, cung cấp những công cụ phân tích và giải pháp cho khách hàng toàn thế giới. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý rủi ro tín dụng, ngăn chặn gian lận, nhắm mục tiêu tối ưu hoa marketing, và tự động hóa đưa ra quyết định. Chúng tôi cũng giúp mọi người kiểm tra báo cáo tín dụng và điểm tín dụng cá nhân.

Rate Plus thúc đẩy sự hợp tác giữa những đối tác chiến lược toàn cầu như Experian, Globus Access, Jirnexu và các đơn vị trong nước như Top 3 Nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone đến những tổ chức tài chính lớn như Home Credit, FE Credit, Ngân hàng OCB. Tại Rate Plus, chúng tôi luôn tin tưởng rằng cam kết mang đến những giải pháp hoàn thiện nhất có triển vọng biến đổi khách hàng và tạo ra tương lai tốt đẹp hơn.

Chúng tôi làm gì?

Giải pháp tài chính

Chúng tôi cung cấp giải pháp vượt trội giúp doanh nghiệp quản lý một cách tự tin và thu hẹp khoảng cách giữa dịch vụ tài chính toàn diện và những khách hàng không có lịch sử tín dụng. Giải pháp đầu cuối của Rate Plus cho phép am hiểu sâu hơn về khách hàng nhằm thúc đẩy những điều chỉnh về mặt quyết định tại chỗ để những lời mời khuyến mãi được gửi đến đúng đối tượng vào đúng thời điểm bởi đúng kênh.

Tối ưu hóa Marketing

Khách hàng dành hàng giờ mỗi ngày trên Internet và để lại số lượng lớn thông tin về con người họ và họ tìm kiếm điều gì. Hành trình trực tuyến hàng ngày của họ phản ánh một mỏ vàng về phân tích dữ liệu khách hàng. Tận dụng Dữ liệu lớn và phân tích tiên tiến để cách mạng hóa những quyết định kinh doanh và marketing chiến lược.

Dịch vụ số

Dịch vụ chuyển đổi số của chúng tôi cho phép những nhiều cải tiến công nghệ để để giải quyết các vấn đề truyền thống cho kết quả tối ưu nhưng giảm thiểu tối đa nguồn lực cần thiết. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp được thiết kế riêng để đẩy nhanh quá trình với hiệu quả tài nguyên nhưng vẫn phù hợp với mục tiêu kinh doanh, cơ cấu tổ chức và hồ sơ khách hàng của bạn.

Đội ngũ quản trị

Rate Plus Plus tự hào sở hữu đội ngũ quản lý cấp cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ, tài chính và phân tích dữ liệu.

Bùi Thế Vinh
CTO
VIEW MORE
Bùi Thế Vinh
CTO

Kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin Vinh phụ trách quản lý kỹ thuật tại Rate Plus. Trước Rate Plus, Vinh đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển phần mềm cho người khổng lồ FPT-IS. Vinh có bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin tại Đại học Công nghệ Hà Nội, Việt Nam và Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Ulsan, Hàn Quốc.

CLOSE
Nguyễn Ngọc Kiều Ly
Phụ Trách Sản Phẩm & Marketing
VIEW MORE
Nguyễn Ngọc Kiều Ly
Phụ Trách Sản Phẩm & Marketing

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực R&D, Truyền thông trong các tổ chức, tập đoàn lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Quảng cáo, Truyền hình, Property Retail, FMCG, Fintech. Ngoài ra Ly cũng tham gia tư vấn thương hiệu và phát triển chuỗi cho các startup. Ly tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh tại Đại học RMIT và có bằng Thạc sỹ về Truyền thông tại Đại học Westminster, Anh Quốc.

CLOSE
Tạ Hoàng Vân
Phụ Trách Đối Tác Viễn Thông
VIEW MORE
Tạ Hoàng Vân
Phụ Trách Đối Tác Viễn Thông

25 năm kinh nghiệm làm việc với các nhà mạng tại Việt Nam như MobiFone, VNPT, Viettel. Trước Rate Plus, Vân đã phụ trách những dự án lớn trong các tập đoàn viễn thông lớn như Universal Telecom Services, Amdocs, Nokia. Vân tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế Đại học Ngoại thương và Cử nhân Ngoại ngữ Đại học Ngoại ngữ.

CLOSE
Tô Như Dũng
Nhà khoa học dữ liệu
VIEW MORE
Tô Như Dũng
Nhà khoa học dữ liệu

Kinh nghiệm 10 năm về Công nghệ thông tin và Khoa học dữ liệu Dũng là cố vấn cao cấp của chúng tôi trong lĩnh vực phân tích dữ liệu. Trước Rate Plus, Dũng công tác trong Bộ Giáo dục, Tiểu bang New South Wales, Úc với vị trí Nhà Khoa học Dữ liệu. Dũng đã từng là Kỹ sư Dữ liệu lớn ở Houston Keem, thành phố Sydney, Úc và là nhà phát triển phần mềm cao cấp cho nhiều công ty trong suốt một thập kỷ làm việc tại Singapore: HubCabb Consulting, JSNP Communication, Cyberville e-Service, v.v. Với chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng trong nghiên cứu học thuật, phân tích dữ liệu, nghiên cứu thị trường và phát triển phần mềm khiến Dũng trở thành một tài sản quý giá của bất kỳ công ty nào trong các lĩnh vực trên. Kinh nghiệm làm việc ở Singapore và Úc giúp Dũng đạt tới tiêu chuẩn toàn cầu. Dũng hiện đang là một ứng viên tiến sĩ về Khoa học Dữ liệu tại Đại học Sydney, Úc. Dũng có bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin của Đại học Khoa học Xã hội Singapore, Thạc sĩ Hệ thống Thông tin tại Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore.

CLOSE

Tuyển dụng

Một môi trường đầy cảm hứng với nhiều cơ hội phát triển cũng như đãi ngộ cao cho sự cống hiến và gắn bó là một trong vài lý do Rate Plus là nơi tuyệt vời để làm việc.

Quản trị dự án

Tầng 6A, Tháp B, Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
08/02/2020
APPLY

Lập trình viên Java Full Stack

Tầng 6A, Tháp B, Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
7/02/2020
APPLY

Quản trị dự án

219 Trung kính, Hà Nội
30/10/2019
APPLY

Lập trình viên Java Full Stack

219 Trung Kính, hà Nội
30/10/2019
APPLY

Quản lý tài khoản – Tổ chức tài chính

219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
1/4/2019
APPLY

Khách hàng nói về chúng tôi?

Không niềm vui nào bằng việc tạo ra những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Đó là lý do chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày.

Vũ Nguyễn
Giám đốc điều hành
— Globus Access
Rate Plus là đối tác chiến lược hàng đầu của Globus Access tại Việt Nam. Sự tin tưởng vào Rate Plus của chúng tôi nhờ vào am hiểu sâu rộng về thị trường, những chuyên gia kỳ cựu đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính với nhiều dự án thành công.
James Coffey
Trưởng ban Kênh và Đối tác Khu vực Đông Nam Á
Experian
Là đại lý ủy quyền của Experian tại Việt Nam, Rate Plus đóng vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi thâm nhập vào thị trường mới nổi này. Đội ngũ đầy năng lượng cùng với kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực, Rate Plus có khả năng triển khai nhiều dịch vụ với độ phức tạp cao mà vẫn cam kết mang lại hiệu quả kinh doanh xuất sắc

Liên hệ

Địa chỉ:

Tầng 6A, tháp B, tòa nhà Central Field, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:

(+84) 24 7106 0606

Email:

info@rateplus.vn